Chat with us, powered by LiveChat
Menu

3 เว็บที่ดีที่สุดสำหรับดูบาสสด Youtube

เว็บที่ดีที่สุดสำหรับดูบาสสด

ขอต้อนรับทุกท่านเข้าสู่ฤดูกาลชมบาสสดอย่างเป็นทางการ ที่สำหรับปีนี้ก็ยังคงความมันส์ซะใจไว้เช่นเคย ในบทความนี้เราได้จัดเตรียมลิสต์ดูบาสสดที่คุณสามารถเข้าถึงได้ง่ายๆ ผ่านช่องทาง Youtube ที่สามารถรับชมได้แบบฟรีๆ ตลอด 24 ชั่วโมง! ไม่ต้องไปเสียเงินหรือค้นหาลิงก์อันยุ่งยากอีกต่อไป เพียงติดตามรายละเอียดด้านล่างนี้ เพื่อที่คุณจะไม่พลาดแมทซ์บาสระดับโลกและสร้างผลกำไรจากการเดิมพันได้ไม่ยากเพราะคุณมีแหล่งชมบาสที่ดีที่สุด

3 ช่องทางรับชมบาสด Youtube

เพื่อการรับชมบาสสดที่มีประสิทธิภาพ เราได้คัดเลือก 3 อันดับช่องทางที่ดีที่สุดบน YouTube ที่คุณสามารถใช้งานได้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย ที่สำคัญยังครบครันด้วยกีฬาชั้นนำจากทั่วโลก เหมาะสำหรับนักเดิมพันที่ต้องการรับชมและติดตามผลบาสสด

1. ช่อง FIBA – The Basketball Channel

สำหรับใครที่เป็นคอกีฬาบาสเกตบอลคงได้มีโอกาสเข้าไปชมกีฬาย้อนหลังหรือไฮไลท์เกมมันส์ๆ ผ่าน FIBA – The Basketball Channel หนึ่งในช่องกีฬาที่ได้รับความนิยมมากที่สุดบน Youtube ที่นอกจากจะเป็นการเข้าไปดูความเคลื่อนไหวที่กีฬาทั่วไปแล้ว คุณยังได้สิทธิ์ในการเข้าชมการถ่ายทอดสดกีฬาบาสฯ ระดับโลกได้แบบฟรีๆ ไม่มีค่าใช้จ่าย เช่น Zain Super Cup 2021, FIBA AfroBasket 2021 และรายการระดับโลกที่หลายท่านรอคอย FIBA World Cup 2023 Qualifiers รายการการแข่งขันอันทรงเกียรติที่มีนักบาสฯ จากหลายประเทศเข้าร่วมการแข่งขัน

จากยอดผู้ติดตามบนช่องที่มากกว่า 1 ล้านคน ทำให้ฐานผู้ใช้งานมาการส่งต่อความพิเศษในการเข้าชมบาสสด ที่สำคัญเพราะ FIBA คือ สหพันธ์บาสเกตบอลนานาชาติ ทำให้แมทซ์กีฬาบาสฯ แทบทั้งหมดได้รับการสนับสนุนจากช่องนี้

2. ช่อง NBA TV on YouTube TV

มาต่อกันด้วยอีกหนึ่งช่องทางการดูบาสสดมาตราฐานที่คุณสามารถสมัครสมาชิกเพื่อเข้าชมได้ฟรี แต่ด้วยความพิเศษสุดพรีเมี่ยมนี้ คุณยังสามารถอัพเดทระดับสมาชิกเพื่อประสบการณ์การรับชมบาสแบบเอ็กซ์คลูซีฟที่จ่ายเพียง $64.99 ต่อเดือนเท่านั้น คุณจะได้รับสิทธิ์ในการเลือกชมกีฬาและผลบาส nba จากหลายๆ รายการ

รวมทั้งยังมีฟีเจอร์ NBA TV Shows อีกกว่า 85 ช่องที่เปิดให้คุณได้รับชมคอนเทนต์สุดพิเศษก่อนใคร เช่น Hardwood Classics, WNBA Weekly, NBA Playoff Playback, NBA Draft 2021 : Next Steps และอีกมากมายที่รองรับการเข้าชมทั้งทางเดกส์ท็อปและมือถือสมาร์ทโฟน

3. Ballers PH

มาปิดท้ายกันด้วยช่องทางชมบาสสดที่โด่งดังมาในอาเซียน สำหรับ Ballers PH ที่นำเสนอคอนเทนต์กีฬาบาสเกตบอลอย่างน่าสนใจจากประเทศฟิลิปปินส์ เพราะที่นั่นกีฬาบาสฯ ถือว่าได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก และด้วยการแข่งขันประเภทลีกหรือสโมสรก็มีมาก ดังนั้นจึงไม่แปลกที่จะมีการถ่ายทอดกีฬาบาสสดให้ชมอยู่อย่างเรื่อยๆ และอย่างที่รู้คือคุณสามารถรับชมได้ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย ซึ่งสามารถติดตามข่าวสารตารางการแข่งบาสฯ ได้จาก PBA UPDATES เพื่อเข้าชมกีฬาได้โดยตรงทาง Youtube

การดูบาสสดสำคัญอย่างไร? ทำไมนักเดิมพันควรเลือกชมบาสสด?

นักเดิมพันที่ชื่นชอบกีฬาบาสเกตบอลอาจคิดว่าการสร้างผลตอบแทนจากกีฬาบาสฯ อาจใช้แค่ความแม่นยำในการทายผลก็เพียงพอแล้ว? จริงๆ อาจไม่ใช่เช่นนั้น เราอาจให้คุณดูสถิติสักเล็กน้อย จากหลายปีที่ผ่านมาอุตสาหกรรมบาสเติบโตในเว็บการพนันเป็นอย่างมาก จนเป็นรองแค่เพียงกีฬาฟุตบอลเท่านั้น

การชมบาสสดจึงเข้ามามีบทบาทสำคัญอย่างยิ่งต่อกลยุทธ์ในการวางเดิมพัน เพราะการศึกษารูปแบบการเล่นของนักกีฬาแต่ละทีมจนกระทั้งแต่ละคนก็มีความสำคัญเช่นกัน ดังนั้นการชมกีฬาหรือผลบาสสดไปด้วยจะช่วยเรื่องการตัดสินใจที่มีความแม่นยำมากขึ้น

วิธีเลือกเว็บชมบาสสดที่มีคุณภาพ

แหล่งชมบาสสดมีอยู่มาก แต่ไม่ได้หมายถึงจะมีคุณภาพหรือตรงตามความต้องการคุณเสมอไป แล้วเราควรใช้เกณฑ์อะไรในการเลือกล่ะ? ติดตามได้พร้อมๆ กันที่นี่

1. ถ่ายทอดสดทุกแมทซ์สำคัญ

เราสามารถเข้าใจได้ว่าการแข่งขันบาสฯ มีหลายรายการ เว็บอาจไม่ได้ถ่ายทอดให้รับชมได้ทั้งหมด แต่จำเป็นอย่างยิ่งที่ควรเปิดให้รับชมแมทซ์ระดับโลกที่หลายคนต่างเฝ้าคอย

2. ระบบการสตรีมมิ่งมีคุณภาพ

คุณต้องมั่นใจว่าเว็บที่กำลังรับชมนั้นมีคุณภาพ โดยเฉพาะระบบการถ่ายทอดสดที่ต้องไหลลื่นไม่มีสะดุด รองรับการถ่ายภาพความคมชัดระดับสูง ที่สำคัญต้องรับชมได้ผ่านทั้งทางเดกส์ท็อปและมือถือสมาร์ทโฟน

3. ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย

ถ้าเป็นไปได้แพลตฟอร์มที่คุณรับชมควรเปิดให้ใช้บริการฟรีหรืออาจฟรีบางส่วน เพราะคุณควรได้รับรู้บริการพื้นฐานก่อนว่าดีและคุ้มค่ากับการจ่ายเงินส่วนอื่นเพิ่มเติมหรือไม่

4. มีการอัพเดทข่าวสาร

เว็บรับชมบาสสดที่ดีควรมีการประชาสัมพันธ์ข่าวสารหรืออัพเดทการแข่งขันบาสฯ ผ่านช่องทางที่ผู้ใช้งานเข้าถึงง่ายและเป็นที่รู้จัก ถ้าเว็บมีการอัพเดทกิจกรรมอยู่เรื่อยๆ จะทำให้คุณไม่พลาดกับข่าวสารสำคัญๆ ของบาสเกตบอล

5. มีการสนับสนุนบริการลูกค้า

นอกจากคุณภาพด้านการรับชมกีฬาแล้ว เว็บที่ดีควรส่งมอบประสบการณ์การใช้งานโดยรวมอย่างไม่บกพร่อง ต้องมีการดูแลลูกค้าและควรช่วยเหลือเมื่อเกิดปัญหาในการใช้งาน เช่น ระบบถามตอบแบบออนไลน์, การบอกวิธีการใช้งานอย่างละเอียด, สิทธิประโยชน์หรือรางวัลพิเศษสำหรับลูกค้า, เงื่อนไขและข้อกำหนดในการใช้งาน เป็นต้น

ธนาคาร

  • BANGKOK BANK
  • KASIKIRN BANK
  • SCB
  • TMB
  • CIMB THAI