Chat with us, powered by LiveChat
Menu

การคาดการณ์ผลการประชุมบาสเกตบอลตะวันตกของ NBA ปี 2021/2022

การทำนายผลบาสเก็ตบอล NBA

อันดับการประชุม NBA ฝั่งตะวันตกปี 2021 อาจดูแตกต่างไปจากเดิมอย่างมากจากฤดูกาลที่แล้ว โดยมีการเพิ่มหน้าใหม่ให้กับทีมที่มีความสามารถระดับแชมป์ ดารารุ่นเยาว์ที่ก้าวกระโดดครั้งใหญ่ไปยังระดับถัดไป และในบางกรณี ผู้เล่นบางคนกลับมาหลังจากหายไปนาน นี้คือการคาดการณ์อันดับการประชุม NBA ฝั่งตะวันตก สำหรับฤดูกาล 2021

1. Utah Jazz

Utah Jazz นั่งอยู่ที่จุดสูงสุดของตำแหน่งการประชุมตะวันตกของ NBA ปี 2021 Utah Jazz มีสถิติที่ดีที่สุดใน NBA เมื่อฤดูกาลที่แล้ว แต่กลับล้มเหลวอีกครั้งในฤดูกาลนี้

Jazz เป็นหนึ่งในนั้น ถ้าไม่ใช่ทีมที่ลึกที่สุดใน NBA พวกเขามีแฟรนไชส์สองคนคือ Donovan Mitchell และ Rudy Gobert ซึ่งเป็นพอยต์การ์ดของ All-Star ใน Mike Conley และมีคุณค่ามาก ความเก่งกาจ และความสามารถสองทางในทีมนักแสดงสมทบของพวกเขา เมื่อสร้างเสร็จ ทีมนี้เป็นสโมสรประจำฤดูกาลที่ยอดเยี่ยม ทีมนี้จะเหมาะกับคู่ต่อสู้ทุกคืน ในขณะที่พวกเขาพัฒนาขึ้นอย่างมากบนกระดาษ ขั้นตอนต่อไปคือการทำให้มั่นใจได้ในฤดูที่ยาวนานก่อนที่หน้าต่างจะปิดในยูทาห์ ไม่ว่าจะเร็วแค่ไหนก็ตาม

2. Los Angeles Lakers

หลังจากทำการค้าบล็อกบัสเตอร์เพื่อซื้อ Russell Westbrook จาก Washington Wizards ผู้เล่นมาคลานไปที่ LA ขณะขั้นต่ำเเพื่อเชื่อมโยงกับงูสามหัวนั่นคือ LeBron-AD-Russ

แน่นอน, พวกเขามีชื่อที่สะดุดตาหลายชื่อในบัญชีรายชื่อของพวกเขาในฤดูกาลนี้ แต่พวกเขามีความมั่นใจเพียงพอหรือไม่เมื่อบิ๊กทรีของพวกเขานั่งพักเป็นเวลานานในแต่ละครั้ง เมื่อผู้เล่นเหล่านั้นนั่งข้างนอก พวกเขาจะถูกแทนที่ด้วยผู้เล่นจำนวนหนึ่งที่อยู่ผิดฝั่ง 30 คน ซึ่งไม่ใช่ผู้เล่นคนเดิมที่เคยเป็น อย่างไรก็ตาม นี่คือกลุ่มดาวเด่นที่สร้างขึ้นอย่างชัดเจนเพื่อความสำเร็จในฤดู ไม่ว่าพวกเขาจะมีลักษณะอย่างไรในฤดูกาลปกติ ทีมใดก็ตามที่มี LeBron James มีโอกาสต่อสู้ แต่สำหรับการคาดการณ์เหล่านี้ LA Lakers เข้ามาที่ 2 ในอันดับการประชุม NBA ตะวันตกปี 2021

3. Phoenix Suns

Phoenix Suns มีความสามารถมากมาย ทั้งอายุน้อยและมากประสบการณ์ ซึ่งแน่นอนว่าสามารถเล่นในระดับแชมป์ได้ Devin Booker อวดความก้าวร้าวในระดับสูงเมื่อสปอตไลต์สว่างที่สุด และ DeAndre Ayton แสดงให้เห็นว่าเหตุใดเขาจึงเป็นหนึ่งในผู้เล่นที่ดีที่สุดใน NBA และเป็นหนึ่งที่สามารถมีโอกาสคว้ารางวัลใหญ่ด้วย หาก Phoenix จะจริงจังกับการวิ่งครั้งใหม่ จากนั้นนักแสดงสมทบจะต้องแบกรับภาระที่ใหญ่ขึ้นสำหรับทีมของเขา ดูคะแนนสด NBA ได้ที่ https://96acesiam.com/basketball-news-score/

ธนาคาร

  • BANGKOK BANK
  • KASIKIRN BANK
  • SCB
  • TMB
  • CIMB THAI